Chuyên Mục Khác

25/09/2018

Sửa tivi tại nhà

Sửa chữa Amply tại nhà Hải Phòng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh nhu cầu thưởng thức hình ảnh thì âm nhạc cũng chiếm một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta . Với từng sở thích nghe nhạc của mỗi người các nhà sản xuất Âmly Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đã cho ra đời các sản phẩm Âmly tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của mỗi người như.
Sửa chữa Âmly DENON – JARGUAR – SONY – PANASONIC – CALIFORNIA – ARIANG – YAMAHA..

Sửa Âmly tại nhà, sửa Amply lấy ngay tại Hải Phòng

Sửa Âmly tại nhà, sửa Amply lấy ngay tại Hải Phòng

Với thị trường rất nhiều chủng loại Âmly, với đa dạng về mẫu mã phù hợp với tất cả túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình , trường học, văn phòng. Không khó j có thể trang bị một cho tới nhiều bộ âm thanh tùy vào mục đích sử dụng riêng phù hợp với không gian từng nơi.

Nhưng bên cạnh đó để có thể lựa chọn một bộ dàn âm thanh phù hợp với mục đích sử dụng cho khách hàng như hát karaoke , nghe nhạc, hay cần âm thanh lớn cho hội trường, quán bar, hội nghị… thì không phải ai cũng biết vì vậy chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm tốt sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng chỉ cần gọi tới 0989 123 555 – 0902 117 738 để được giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên tục trong cả tuần.

Cùng với nỗi lo về chủng loại các mặt hàng , trung tâm chúng tôi cũng đã thành lập một đội ngũ kĩ thuật chuyên về sửa chữa các dòng âm thanh tại nhà . Với kinh nghiệm đã từng làm việc tại các trung tâm bảo hành của các hãng sản xuất Âmly danh tiếng .Tất cả những hiện tượng hư hỏng của AMPLY chỉ cần gọi tới số 0989 123 555 – 0902 117 738 chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuật tới kiểm tra và sửa chữa tại nhà .

với trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng chúng tôi đảm bảo sẽ trả lại cho âm ly nhà khách hàng âm thanh nguyên vẹn như ban đầu.

Dưới đây là một số hiện tượng AMPLY thường hay lỗi.

  • Mất toàn bộ nguồn cấp vào aply mất đèn báo nguồn.
  • Không có tiếng ra loa một bên hoặc cả hai bên loa.
  • Khi hát karaok không có tiếng vang nhại.
  • Mất toàn bộ tiếng mic hoặc một đến hai míc.
  • Khi hát karaoke ,nghe nhạc có tiếng loạt xoạt trong loa.
  • Vế loa bên kêu to bên nhỏ.
  • Mất hiện thị mặt quoắc .

Đó chỉ là một số ít hiện tượng hỏng mà AMPLY hay gặp trong rất nhiều lỗi . Khi Âm ly nhà khách hàng có biểu hiện hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Các lỗi sửa chữa đều được bảo hành với thời gian dài, giá cả hợp lí với tiêu chí làm việc nhanh , chất lượng..

Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi…

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Địa chỉ: Kiót 83 Chợ Sắt, Hải Phòng
Hotline: 0989 123 555 – 0902 117 738
Email: vumanhcuong20102012@gmail.com